Khử mùi ô tô được triết xuất 100% từ thảo mộc
Hotline: 0978 251 845
thelegend

Khử mùi ô tô

Khử mùi ô tô hương cafe

Khử mùi ô tô hương cafe

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai si tình với cafe đen. Được ví như “chiếc đồng hồ báo thức”, xịt khử mùi ... xem thêm

Giá:150,000 đ VNĐ
Đặt hàng ngay
Khử mùi ô tô hương Lavender

Khử mùi ô tô hương Lavender

Là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ hương Lavender nguyên chất tự nhiên 100%, không có hóa chất hay chất bảo quản. Nhờ có ... xem thêm

Giá:150,000 đ VNĐ
Đặt hàng ngay
Khử mùi ô tô hương quế

Khử mùi ô tô hương quế

Là một trong bày mùi hương được ưa chuộng nhất của Smart Air. Chỉ cần xịt một vài giọt nhỏ, mọi mùi hôi và vi ... xem thêm

Giá:150,000 đ VNĐ
Đặt hàng ngay
Khử mùi ô tô hương nhài

Khử mùi ô tô hương nhài

Sẽ là lựa chọn cực thông minh cho giới tài xế thường xuyên phải vượt cung đường dài hoặc thường xuyên lái xe trong tình trạng ... xem thêm

Giá:200,000 đ VNĐ
Đặt hàng ngay
Khử mùi ô tô hương bưởi

Khử mùi ô tô hương bưởi

Với người tài xế một vài giọt hương bưởi thôi, cũng đủ khiến tinh thần thư giãn mà quên đi mọi căng thẳng trong công việc ... xem thêm

Giá:150,000 đ VNĐ
Đặt hàng ngay

Góc tư vấn

Lái xe ô tô vào đường làng cần lưu ý những gì?

Mỗi địa hình sẽ cần có kĩ năng xử lý tình huống riêng, khi lái vào đường làng, bạn nên xuống đi bộ kiểm tra trước, nhờ người nhà xi nhan khi cưa vào đường hẹp ….
Kinh nghiệm lái xe giúp nâng cao tính an toàn, cũng như tạo sự thoải mái, tự tin khi bạn ngồi sau vô lăng. Bởi vậy, việc rèn luyện kĩ năng cũng như tích lũy kinh nghiệm cầm lái là một việc làm rất cần thiết với tài xế.  Đặc biệt, với các bác tài thường xuyên lái xe ở thành phố việc lái xe ở đường làng là một trong những bài toán khó, cần khéo léo quan sát và tỉ mỉ trong cách điều khiển xe mới có thể vượt qua thử thách an toàn.
 

 
Nếu có một thời điểm nào đó, bạn phải đi vào đường làng, trong trường hợp ít kinh nghiệm này, bác tài nên đi bộ “thanh tra” trước, xem bề mặt đường bằng phẳng hay gồ ghề, rộng hẹp như thế nào, có quay đầu được không, tránh né xe bò, xe kéo và đỗ xe chỗ nào?

Cách nhanh nhất, bạn có thể hỏi một ai đó trong làng, trước đó đã có xe nào cùng cỡ với xế cưng của mình đi vào đường làng chưa? Nếu trước đó đã có người vào được thì chứng tỏ xe mình vừa size với con đường ấy.
 

 
Khi lái xe vào đường làng, bác tài nên đi số thấp, theo vệt bánh xe trước để lại (nếu có), hạ kính, vặn nhỏ đài, chỉnh gương và có thể kéo ghế lái gần thêm một chút.

 
Trong trường hợp đường nhiều bùn, trơn trượt, có ổ voi ổ gà… bạn nên kiểm tra, kê gạch hoặc lót ván nếu thấy cần thiết. Những đoạn khúc cua hẹp cần lưu ý xe có thoát được không, nhiều khi thoát đầu nhưng sườn xe có thể bị chạm….

Nên nhớ “tiến bám lưng”. Đường làng thường có mặt hẹp nên khi quay đầu cũng phải tận dụng những khoảng trống dù nhỏ. Khi lùi bám bụng, nên nhờ một ai đó xi nhan giúp, nhưng hãy nhớ, đi chậm để phòng trường hợp người xi nhan giúp không chuẩn.
Các lái mới nên luyện đi vào đường làng, để tích lũy thêm kinh nghiệm. Trường hợp không vào được mới phải đỗ xe đi bộ, nhưng nhớ có người trông xe hoặc cụp gương lại tránh bị trẻ nhỏ nghịch ngợm sơ ý làm gãy, hoặc vẽ lên xe, thậm chí trèo lên kính chắn gió chơi cầu trượt.
 
Bài viết khác